Tin tức

Nên mua hay thuê nhà ở Việt Nam?

Nên mua hay thuê nhà ở Việt Nam?

CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo với chủ đề: “Việt Nam: Mua hay thuê nhà – Lựa chọn nào tốt hơn” trong đó có đánh giá chi tiết về nhu cầu cũng như lựa chọn của người dân trong vấn đề nhà ở.


can-ho-dream-home-residence-865x548

Gò Vấp: Sôi động căn hộ giá trung bình

 Trong 2 năm vừa qua, quận Gò Vấp là tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ trung bình. Phân khúc này sắp tới vẫn có nhiều dự án được chào bán ra thị trường, trong đó có Dream Home Residence của Công ty Nhà Mơ.


le-cong-bo-can-ho-dream-home-residence

Lễ ký kết và công bố dự án Dream Home Residence

 Mới đây, ngày 18/4/2015 Công ty Nhà Mơ chủ đầu tư dự án Dream Home Residence (Quận Gò Vấp, TP.HCM) đã cùng với công ty Danh Khôi Việt mở bán căn hộ Dream Home Residence với giá bán chỉ từ 777 triệu/căn.

can-ho-dream-home-residence

GIẤC MƠ SỞ HỮU NHÀ SÀI GÒN

Chưa bao giờ việc sở hữu nhà tại Sài Gòn lại dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi ngay để sỡ hữu 1 trong 5 căn chỉ với 777 triệu/2PN


PHOI CANH DEM

Dream Home Residence: Biến giấc mơ sở hữu nhà thành hiện thực

Sở hữu một nơi ở tiện nghi là mơ ước của hàng triệu người dân TP.HCM. Đặc biệt là người có thu nhập trung bình, việc tìm mua một căn hộ phù hợp với nguồn tài chính hạn hẹp luôn là một bài toán khó.

vay-30000-ty-noi-rong-dieu-kien-vay

GÓI VAY 30 NGHÌN TỶ – CẦN NỚI RỘNG ĐIỀU KHOẢN CHO VAY

Mua nhà qua chủ đầu tư cấp 2 không được vay, dự án xin chia nhỏ căn hộ không được duyệt… là những điều kiện cần sớm khai thông để đẩy mạnh giải ngân gói 30.000 tỷ.


ngan_nguoi

Hàng ngàn người đến xem nhà mẫu Dream Home Residence

Tối 6-5, có khoảng 1.000 người đã đến xem nhà mẫu dự án Dream Home Residence (quận Gò Vấp, TP.HCM) của chủ đầu tư là Công ty Nhà Mơ và đơn vị phân phối là hệ thống Sàn giao dịch bất động sản Danh Khôi

email